Dầu Olive Extra Virgrin - hiệu Sita - Italia - 1 lít x 12 chai / thùng

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Dầu Ôliu siêu nguyên chất hiệu Sita 1L nhập khẩu từ Ý Xuất xứ: Italy Thành phần: Chiết xuất từ quả oliu thiên nhiên 100% nguyên chất Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, trộn salat, chiên xào,.... Dầu oliu nguyên chất Extra Virgin Sit...

Dầu Ôliu siêu nguyên chất hiệu Sita 1L nhập khẩu từ Ý

Xuất xứ: Italy

Thành phần: Chiết xuất từ quả oliu thiên nhiên 100% nguyên chất

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, trộn salat, chiên xào,....

Dầu oliu nguyên chất Extra Virgin Sita được đóng hộp thiếc, dễ bảo quản và dùng được lâu. Sản phẩm này thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn…

Nhãn hiệu nổi tiếng với truyền thống trăm năm do 4 thế hệ tạo lên!

Từ bàn ăn khắp thế giới, dầu oliu Sita, với hương vị khác biệt, giúp cho nhữn hành trình đong đầy cảm xúc.

Dầu ô liu extra virgin (extra virgin olive oil) là một loại dầu cao cấp được chiết xuất từ quả ô liu mà không sử dụng nhiệt hoặc hóa chất. Đây là loại dầu có hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các loại dầu ô liu. Dưới đây là một số cách sử dụng dầu ô liu extra virgin:

  1. Nấu ăn:
    • Rau trộn (Salad): Dầu ô liu extra virgin thường được dùng để làm nước sốt salad, mang lại hương vị thơm ngon và tự nhiên.
    • Chấm bánh mì: Bạn có thể chấm bánh mì với dầu ô liu extra virgin kết hợp với giấm balsamic hoặc muối và tiêu.
    • Ướp thực phẩm: Dầu ô liu extra virgin có thể dùng để ướp thịt, cá và rau củ trước khi nướng hoặc chế biến, giúp tăng hương vị và giữ ẩm cho thực phẩm.
    • Nấu nướng nhẹ: Dầu ô liu extra virgin có thể được dùng cho các món xào nhẹ hoặc nấu ở nhiệt độ thấp.
  2. Làm đẹp:
    • Dưỡng ẩm da: Dầu ô liu extra virgin có thể được dùng làm kem dưỡng ẩm tự nhiên cho da, giúp giữ ẩm và làm mềm da.
    • Chăm sóc tóc: Dùng dầu ô liu extra virgin làm mặt nạ ủ tóc để dưỡng ẩm và làm mềm tóc.
  3. Chăm sóc sức khỏe:
    • Bổ sung dinh dưỡng: Dầu ô liu extra virgin chứa nhiều chất chống oxy hóa và axit béo omega-3, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hỗ trợ tiêu hóa.
    • Giảm viêm: Dầu ô liu có chứa polyphenol, một chất chống viêm tự nhiên.
  4. Ẩm thực:
    • Món Ý và Địa Trung Hải: Dầu ô liu extra virgin là thành phần quan trọng trong nhiều món ăn truyền thống của Ý và Địa Trung Hải như pasta, pizza, và bruschetta.
    • Làm nước chấm: Dầu ô liu extra virgin có thể kết hợp với tỏi, thảo mộc, và các loại gia vị khác để làm nước chấm cho các món nướng hoặc hải sản.

Vì tính chất và hương vị đặc biệt của dầu ô liu extra virgin, nó thường được sử dụng trong các món ăn mà hương vị của dầu có thể được thưởng thức một cách rõ ràng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: