Mù tạt vàng - hiệu American Garden - 454 gr x 12

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Quy cách: 454 gr x 12 Mù tạt vàng có màu vàng mật ong hoặc vàng nghệ, dạng kem, vị nồng nhẹ, béo và hơi chua. Mù tạt vàng là loại gia vị không thể thiếu để làm sốt salad, tẩm ướp thực phẩm, ăn kèm xúc xích nướng, bít tết, thịt ...

Quy cách: 454 gr x 12

Mù tạt vàng có màu vàng mật ong hoặc vàng nghệ, dạng kem, vị nồng nhẹ, béo và hơi chua. Mù tạt vàng là loại gia vị không thể thiếu để làm sốt salad, tẩm ướp thực phẩm, ăn kèm xúc xích nướng, bít tết, thịt nướng, bánh mì… và cũng sẽ đỡ ngán khi ăn cùng với các món nhiều dầu mỡ, khử đi mùi khó chịu của các món thịt nặng mùi như cừu, dê, thịt thú rừng…

Mù tạt vàng (hay còn gọi là mustard vàng) không chỉ là một gia vị quen thuộc trong ẩm thực mà còn có một số công dụng hữu ích cho sức khỏe và đời sống hàng ngày:

  1. Kích thích tiêu hóa: Mù tạt vàng chứa các enzyme tự nhiên có thể kích thích sự tiết dịch vị trong dạ dày, giúp cải thiện quá trình tiêu hóa, hỗ trợ giảm cảm giác đầy bụng sau khi ăn.
  2. Kháng khuẩn và chống viêm: Trong mù tạt vàng có các chất như allyl isothiocyanate, có khả năng kháng khuẩn và chống viêm, giúp chống lại một số vi khuẩn gây bệnh và hỗ trợ làm giảm viêm.
  3. Giảm đau: Một số người sử dụng mù tạt để làm giảm đau cơ, đau khớp. Thoa một lượng nhỏ mù tạt lên vùng bị đau có thể giúp giảm căng thẳng cơ bắp, mặc dù cần thận trọng vì nó có thể gây kích ứng da.
  4. Chất chống oxy hóa: Mù tạt vàng chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự phá hủy của gốc tự do, từ đó có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
  5. Thêm hương vị cho món ăn: Trong ẩm thực, mù tạt vàng là một gia vị phổ biến giúp tăng cường hương vị cho các món ăn, đặc biệt là các món nướng, thịt nguội, và salad.

#mustard #mutat_vang #horeca #restaurant #nhahang #hotel #khachsan #thucpham #nhaphanphoi #hcmc #food #beverage #distributor #importers #dongtam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: