Nấm Rơm ngâm nước muối - hiệu BV (Best Value) 425 gr x 24 lon / thùng

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Nấm Rơm 425 gr x 24 lon / thùng Trọng lượng: 425g Dùng trong chế biến các món ăn chay, mặn, xào, nấu canh,...  Xuất xứ: Trung Quốc  Nấm rơm ngâm muối đóng lon là một sản phẩm thực phẩm tiện lợi và phổ biến, có nhiều ứng dụng trong ...

Nấm Rơm 425 gr x 24 lon / thùng

Trọng lượng: 425g

Dùng trong chế biến các món ăn chay, mặn, xào, nấu canh,... 

Xuất xứ: Trung Quốc 

Nấm rơm ngâm muối đóng lon là một sản phẩm thực phẩm tiện lợi và phổ biến, có nhiều ứng dụng trong nấu ăn. Dưới đây là một số cách sử dụng nấm rơm ngâm muối đóng lon:

  1. Nấu canh: Nấm rơm có thể được sử dụng trong các món canh như canh chua, canh rau, canh thịt. Hương vị ngọt nhẹ và độ dai của nấm làm tăng thêm độ phong phú cho món canh.
  2. Xào: Bạn có thể xào nấm rơm cùng với rau củ, thịt hoặc hải sản. Chỉ cần rửa sạch nấm để loại bỏ muối thừa trước khi xào.
  3. Nấu lẩu: Nấm rơm là một thành phần phổ biến trong các món lẩu, từ lẩu thập cẩm đến lẩu nấm. Chúng thêm hương vị và độ phong phú cho nước lẩu.
  4. Nấu món chay: Nấm rơm là một nguyên liệu tuyệt vời cho các món chay. Bạn có thể dùng chúng trong món hầm, xào, hoặc súp chay.
  5. Làm nhân bánh: Nấm rơm có thể được sử dụng làm nhân cho các loại bánh như bánh bao, bánh xèo, hoặc bánh cuốn.
  6. Salad: Sau khi rửa sạch và chế biến, nấm rơm ngâm muối có thể được thêm vào các món salad để tạo thêm độ giòn và hương vị đặc biệt.

Trước khi sử dụng, nấm rơm ngâm muối nên được rửa sạch và ngâm nước để loại bỏ lượng muối thừa, giúp nấm trở nên ngon hơn và không quá mặn khi chế biến.

 

#namrom #horeca #nhahang #khachsan #thucpham #nhaphanphoi #hcmc #food #beverage #distributor #importers #dongtam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: