Xốt Mayonnasie - hiệu Maurel Lesieur - Pháp - 475 gr x 12 hũ / thùng

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Xốt Mayonnaise MAUREL 475gr nhập khẩu từ Pháp làm từ những nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng lọ thủy tin...

Xốt Mayonnaise MAUREL 475gr nhập khẩu từ Pháp làm từ những nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng lọ thủy tinh nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại.

Xốt Mayonnaise MAUREL 475gr dạng kem có kết cấu đặc, sánh mịn. Xốt có hương thơm béo ngậy, vị chua ngọt hài hòa làm tăng hương vị hấp dẫn cho món ăn. Xốt Mayonnaise MAUREL 475gr rất dễ ăn, thường được sử dụng để chấm nem, chả hay ăn kèm với các loại hải sản, bánh sandwich, khoai chiên,… Xốt còn là nguyên liệu chế biến salad, sushi, bánh, các loại nước Xốt hay các món chiên, xào, nướng, hấp, luộc,…Ngoài ra xốt cũng là công cụ đắc lực để làm đẹp như: dưỡng tóc, dưỡng da, chăm sóc móng tay hoặc dùng để làm sạch vết bẩn. 

Xốt mayonnaise là một loại gia vị phổ biến với nhiều công dụng trong nấu ăn. Dưới đây là một số công dụng chính của xốt mayonnaise:

  1. Làm xốt trộn salad: Xốt mayonnaise thường được dùng để làm xốt trộn cho các món salad như salad rau củ, salad trứng, salad gà, hay salad hải sản. Nó giúp tạo độ béo, vị ngậy và kết dính các nguyên liệu với nhau.

  2. Làm nhân bánh mì và sandwich: Xốt mayonnaise là một thành phần phổ biến để phết lên bánh mì, sandwich hoặc bánh mì kẹp thịt (burger) giúp bánh thêm mềm, béo và đậm vị.

  3. Làm nền cho các loại xốt khác: Mayonnaise có thể được dùng làm cơ sở để pha chế các loại xốt khác như xốt cocktail, xốt tartar, hay xốt ngàn đảo (thousand island). Việc kết hợp với các loại gia vị khác giúp tạo ra nhiều loại xốt đa dạng cho các món ăn.

  4. Dùng làm gia vị chấm: Xốt mayonnaise có thể được sử dụng trực tiếp như một loại gia vị chấm cho các món chiên, nướng như khoai tây chiên, tôm chiên, gà nướng, hay hải sản.

  5. Tăng độ ẩm và béo cho món nướng: Mayonnaise có thể được trộn vào các nguyên liệu khi làm bánh ngọt hoặc bánh nướng để tăng độ ẩm, giúp bánh không bị khô. Nó cũng được phết lên bề mặt thịt, cá trước khi nướng để giữ ẩm và làm cho món ăn mềm mại, không bị khô.

  6. Làm thành phần của các món chay: Trong một số món chay, mayonnaise có thể thay thế cho các loại sốt khác, tạo thêm vị béo và hương vị phong phú cho món ăn.

  7. Làm món trộn nguội: Các món như gỏi gà, gỏi tôm thường sử dụng mayonnaise để trộn, tạo độ kết dính và hương vị ngậy nhẹ, phù hợp cho các món ăn nguội.

Nhờ hương vị béo ngậy và khả năng kết hợp linh hoạt với nhiều nguyên liệu khác nhau, xốt mayonnaise là một thành phần thiết yếu trong nhiều món ăn, từ salad, bánh mì, cho đến các món nướng hay chiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: