PHÂN LOẠI, CÁCH SỬ DỤNG VÀ TÁC DỤNG CÁC LOẠI DẦU OLIU PHỔ BIẾN TRÊN TH

PHÂN LOẠI, CÁCH SỬ DỤNG VÀ TÁC DỤNG CÁC LOẠI DẦU OLIU PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG
Phan Văn TuyếnViết bởi: Phan Văn Tuyến

PHÂN LOẠI, CÁCH SỬ DỤNG VÀ TÁC DỤNG CÁC LOẠI DẦU OLIU PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Dầu oliu được ép từ quả oliu, rất tốt cho tim mạch, huyết áp và giảm cholesterol.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại dầu oliu phổ biến:

🫒🫒🫒Dầu Olive Extra Virgin được chắt lọc từ nước cốt đầu tiên, không qua xử lý, được sử dụng ăn sống, rưới trực tiếp lên món ăn để tăng hương vị, trộn các món salad... hoặc sử dụng để làm đẹp. Đặc biệt tốt với trẻ nhỏ, nên cho 1 muỗng dầu Olive Extra Virgin ( tối đa 10ml-15ml/ngày đối với trẻ ăn dặm và 30ml/ngày đối với trẻ từ 1 tuổi) vào thức ăn sau khi chế biến.

🫒🫒🫒Dầu Olive Pomace đã qua tinh chế, có khả năng chịu nhiệt cao dùng để chế biến thức ăn hàng ngày: chiên, rán, xào, nấu...

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Đồng Tâm là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hiệu dầu oliu Sita- hàng đầu Italia

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: