Kiến thức về Giấy nến, giấy không thấm dầu để nướng bánh.

Kiến thức về Giấy nến, giấy không thấm dầu để nướng bánh.
Admin AdminViết bởi: Admin Admin

Kiến thức về Giấy nến, giấy không thấm dầu để nướng bánh.

Giấy không thấm dầu, còn gọi là giấy nến hay giấy nướng bánh (baking paper), có nhiều công dụng trong nấu ăn và làm bánh như:

1. Lót khay nướng: Dùng để lót khay nướng nhằm tránh tình trạng thức ăn dính vào khay, giúp việc làm sạch khay trở nên dễ dàng hơn.

2. Chống dính: Khi nướng bánh quy, bánh mì, hay bánh ngọt, giấy nướng bánh giúp ngăn không cho bột dính vào khay nướng, đảm bảo bánh dễ dàng lấy ra sau khi nướng.

3. Cuộn thực phẩm: Dùng để cuộn các món ăn như sushi, bánh cuốn hoặc để bọc thực phẩm trước khi hấp hoặc nướng.

4. Nướng các món mặn: Dùng khi nướng các loại thịt, cá, rau củ, giúp giữ ẩm và ngăn dầu mỡ tràn ra khay nướng.

5. Trang trí: Dùng để lót các khuôn bánh khi đổ hỗn hợp bánh vào, giúp bánh dễ dàng lấy ra sau khi chín và giúp tạo hình đẹp hơn.

6. Giữ vệ sinh: Khi làm các món ăn cần nhiều công đoạn như lăn bột, giấy nướng bánh có thể lót bên dưới để giữ vệ sinh và dễ dàng dọn dẹp sau khi hoàn thành.

Giấy không thấm dầu là một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nấu nướng và làm bánh.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: