Mù tạt Wasabi - hiệu E&C - 43 gr - 10 tuýp / Lốc x 10 Lốc / thùng

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Mù tạt Wasabi E&C loại I 10 tuýp / Lốc x 10 Lốc / thùng - Thành phần: Cây cải ngựa (28%), dầu cám gạo, đường, muối, nước, chất tạo ngọt, wasabi,... - Trọng lượng: 43g/ tuýp HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng với các món ăn Nhật như: sashimi, sushi, mì sob...

Mù tạt Wasabi E&C loại I 10 tuýp / Lốc x 10 Lốc / thùng

- Thành phần: Cây cải ngựa (28%), dầu cám gạo, đường, muối, nước, chất tạo ngọt, wasabi,...

- Trọng lượng: 43g/ tuýp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng với các món ăn Nhật như: sashimi, sushi, mì soba, udon, rau trộn hải sản, xíu mại, món nướng…

Mù tạt wasabi, hay còn gọi là "wasabi" trong tiếng Nhật, được sử dụng chủ yếu trong ẩm thực Nhật Bản. Dưới đây là một số công dụng chính của wasabi:

  1. Kèm với sushi và sashimi: Wasabi thường được dùng để kèm với sushi và sashimi, giúp tăng hương vị và giảm bớt mùi tanh của cá sống.
  2. Gia vị cho các món ăn khác: Wasabi có thể được thêm vào nhiều món ăn khác nhau như mì soba, mì udon, và các loại hải sản để tăng thêm độ cay và hương vị độc đáo.
  3. Làm nước chấm: Wasabi thường được pha trộn với nước tương để làm nước chấm cho các món ăn Nhật Bản.
  4. Trang trí món ăn: Mù tạt wasabi cũng có thể được sử dụng như một thành phần trang trí, thêm màu sắc và hương vị đặc trưng cho món ăn.
  5. Làm sạch khẩu vị: Với vị cay nồng đặc trưng, wasabi giúp làm sạch khẩu vị giữa các món ăn khác nhau, đặc biệt là trong các bữa ăn nhiều món như kaiseki.

Ngoài ra, wasabi còn có một số tác dụng sức khỏe như có tính kháng khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa, và cung cấp chất chống oxy hóa.

 

#mutat #wasabi #japanfood #giavi #nguyenlieu #anvat #horeca #nhahang #khachsan #thucpham #nhaphanphoi #hcmc #food #beverage #distributor #importers #dongtam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: