Tương ớt Sarachi Đỏ - hiệu Nang Fah - 450 ml x 12 chai / thùng

Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Thương hiệu: NANG FAH (TUE KUNG)  Xuất xứ: Thái Lan Thể tích: 450ml Thành phần: Ớt, đường, nước, tinh bột, tỏi, muối, chất điều chỉnh  độ axit, bột ngọt, màu thực phẩm tự nhiên. Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nước chấm cho cá...

Thương hiệu: NANG FAH (TUE KUNG)

 Xuất xứ: Thái Lan

Thể tích: 450ml

Thành phần: Ớt, đường, nước, tinh bột, tỏi, muối, chất điều chỉnh  độ axit, bột ngọt, màu thực phẩm tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nước chấm cho các món ăn

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Tương ớt là một loại gia vị phổ biến được làm từ ớt và các thành phần khác như giấm, tỏi, đường, và muối. Nó có vị cay và thường được dùng để tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến của tương ớt:

  1. Chấm trực tiếp: Tương ớt thường được dùng làm gia vị chấm trực tiếp cho các món ăn như phở, bún, mì, nem rán, gỏi cuốn, bánh xèo, và nhiều món ăn khác.
  2. Gia vị nấu ăn: Tương ớt có thể được sử dụng trong quá trình nấu nướng để tạo hương vị cay cho các món xào, nướng, nấu súp, và các món hầm.
  3. Làm nước sốt: Nó thường được sử dụng để làm các loại nước sốt, như sốt BBQ, sốt pizza, sốt ướp thịt, hay các loại sốt salad cay.
  4. Ướp thực phẩm: Tương ớt được dùng để ướp thịt, hải sản, và rau củ trước khi nướng hoặc chiên, giúp món ăn thêm phần đậm đà và hấp dẫn.
  5. Làm gia vị cho đồ ăn nhẹ: Nhiều người thích sử dụng tương ớt làm gia vị cho các món ăn nhẹ như khoai tây chiên, bánh mì kẹp, xúc xích, và bánh nướng.

Tương ớt không chỉ tăng thêm hương vị mà còn có thể giúp kích thích vị giác, tăng cường cảm giác ngon miệng và thỏa mãn cho bữa ăn.

 

#tuongot #horeca #nhahang #khachsan #thucpham #nhaphanphoi #hcmc #food #beverage #distributor #importers #dongtam

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: