CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG BỌC THỰC PHẨM

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG BỌC THỰC PHẨM
Phan Văn TuyếnViết bởi: Phan Văn Tuyến

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÀNG BỌC THỰC PHẨM

- Giữ tủ lạnh sạch sẽ, thơm mát:nhiều thức ăn khi bỏ vào tủ lạnh sẽ có mùi trộn lẫn với nhau gây cảm giác khó chịu và sinh ra nhiều vi khuẩn. dùng màng bọc bọc thức ăn lại trước khi bỏ vào tủ lạnh sẽ giúp thức ăn tươi ngon và tủ lạnh không bị bám mùi.

- Giúp cho tường xung quanh bếp sạch dầu: nhiều chị em nội trợ đã áp dụng mẹo là bọc một lớp màng bọc thực phẩm lên tường khu vực xung quanh bếp sau khi đã lau sơ bằng khăn ướt. bạn sẽ thấy điều kì diệu là sau khi nấu nướng xong, gỡ bỏ lớp màng bọc ra là bức tường bếp nhà bạn sẽ sạch bóng, không một vết dầu mỡ.

- Nghiền nát gia vị: Đối với những loại hạt như đậu,vừng, hạt tiêu… nếu bạn muốn nghiền nát nó mà không bị bắn. Bạn hãy dùng màng bọc, bọc chúng lại rồi giã.

- Hộp nhựa không còn dầu mỡ: như chúng ta đều thấy, dầu mỡ bám vào hộp nhựa rất khó để loại bỏ sạch sẽ. Bạn hãy dùng màng bọc thức ăn chà xát sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

- Giữ sạch dụng cụ ăn: dùng màng bọc thực phẩm để bọc dao, nĩa, thìa chưa sử dụng sẽ đảm bảo tính an toàn của dụng cụ , tránh vi khuẩn xâm nhập.

Màng bọc thực phẩm không còn xa lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là với các chị em nội trợ. Hãy sử dụng màng bọc thực phẩm để giúp thức ăn được ngon hơn mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: